0912 624 768

Mộ tháp – mẫu mộ tháp đẹp bằng đá xanh khối

Mộ tháp là mẫu mộ được thiết kế theo dạng hình tháp tầng ở dưới to hơn tầng ở trên cứ như vậy có những mẫu mộ tháp cao đến mấy chục tầng, nó được xây dựng để đựng hài cốt của các Cao Tăng, Phật Tử hay những người có duyên với nhà phật khi mất.
Mẫu mộ tháp đẹp bằng đá xanh khối chất lượng cao
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên nhận tư vấn thiết kê, chế tác các mẫu mộ tháp đẹp bằng đá có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian . Chúng tôi luôn chế tác ra các mẫu mộ tháp đẹp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng từ kích thước đến mẫu mã họa tiết hoa văn.

Vì vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt các mộ tháp đá đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã, kích thước , cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

mộ tháp, mộ tháp bằng đá, mẫu mộ tháp, mộ tháp đẹp nhất, mộ tháp phật giáo, mộ tháp chùa, mộ hình tháp, mộ tháp đá
Mẫu mộ tháp đẹp 12
mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất, mẫu mộ hình tháp ở chùa làm bằng đá, Địa chỉ mua mộ tháp đá giá rẻ, mộ đá tháp, mộ tháp đá đẹp, lắp đặt mộ tháp, mộ đá hình tháp, Xây mộ tháp, mộ hình tháp đẹp
Mẫu mộ tháp đẹp chất lượng cao 12
làm mộ tháp đẹp, mẫu mộ tháp bằng đá, mẫu mộ tháp đá đẹp, tháp mộ, mẫu tháp mộ, lắp đặt mộ tháp đá, mẫu mộ tháp đá đẹp nhất bằng đá khối cao cấp, mẫu tháp đá đẹp đặt tại nhà chùa, mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp, lăng mộ tháp đá, mẫu mộ tháp đá đẹp
Mẫu mộ tháp đẹp bằng đá xanh khối 12
mẫu mộ tháp đá xanh, mộ hình tháp bằng đá, mộ tháp đá đẹp, mộ tháp đẹp, mộ tháp đá tròn, mộ tháp đá ninh vân, mộ tháp đá công giáo, mộ tháp đá ninh bình, xây mẫu mộ hình tháp, xây mẫu mộ hình tháp phật giáo đẹp bằng đá
Mộ tháp 12

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài các sản phẩm mộ tháp bằng đá chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: lăng mộ đá , cột đá , chân tảng đá…..hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo : 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.