0912 624 768

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên cao cấp

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên cao cấp được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình lựa chọn những khối đá tốt nhất tại các mỏ khai thác đá Nghệ An, Thanh Hóa sau đó đưa về làng nghề điêu khắc đá truyền thống từ đây với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ điêu khắc đá có kinh nghiệm luôn làm việc bằng cái tâm của người thợ đá để chế tác ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá  phổ biến hiện nay
Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp thường được làm bằng các loại đá tự nhiên như: đá xanh đen, đá xanh rêu hay đá vàng đặc tính chung của các loại đá này là đều cố độ bền, độ cứng và độ bóng rất cao. Vì vậy các đường nét được chạm khắc rất sắc nét, đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cũng có những độ bóng, độ mịn khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu cổng đá đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã, kích thước , cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

cổng nhà thờ đơn giản, cổng nhà thờ cổ, ảnh cổng nhà thờ họ, cổng nhà thờ đẹp nhất, cột cổng nhà thờ, bản vẽ cổng nhà thờ họ, các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, kích thước cổng nhà thờ
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá vàng tự nhiên 1
cổng đá nhà thờ họ,  cổng đá, xây cổng đá nhà thờ họ, mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp, cổng đá nhà thờ, mẫu cổng đá nhà thờ, cổng nhà thờ họ bằng đá, mẫu cỗng nhà thờ họ bằng đá, mẫu cổng đá đẹp nhà thờ họ, mẫu cổng nhà thờ bằng đá
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên cao cấp 2
mẫu cổng nhà thờ bằng đá, cổng nhà thờ bằng đá, cánh cổng nhà thờ họ, mẫu cổng nhà thờ công giáo, cổng nhà thờ họ cad, mẫu cánh cổng nhà thờ họ
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp 3

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài các sản phẩm cổng đá chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cột đá , chân tảng đá…..hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo : 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.