0912 624 768

Cột lửa nhà thờ họ – mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá

Cột lửa nhà thờ họ hay còn gọi là cột đồng trụ nhà thờ họ, cột nanh nhà thờ họ được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền rất cao. Làm cột lửa nhà thờ họ bằng đá quý khách sẽ không cần lo lắng đến vấn đề tu sửa.
Mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá
Cột lửa nhà thờ họ bằng đá là một biểu tượng thiêng liêng và cao quý không thể thiếu trong các công trình truyền thống đặc biệt là nhà thờ họ. Hình ảnh hai cột đồng trụ đứng sừng sừng hai bên nhà thờ từ đường. Nó dùng để chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hại tới vùng đất của nhà thờ họ. hình ảnh hai cột lửa nhà thờ họ giống như hai người lính canh gác nhà thờ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong nội thất phòng thờ.

Ngoài ra cột đồng trụ bằng đá còn làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc chế tác các vật phẩm cho nhà thờ họ và đặc biệt là các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá luôn là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất của cơ sở chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cột đá đồng trụ nhà thờ họ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE:  0912 624 768 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Cột lửa nhà thờ họ CD Cộng đồng trụ nhà thờ họ bằng đá 2 Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay 1

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn lắp đặt cột đèn nhà thờ họ bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

  Zalo:      0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.