0912 624 768

Cổng từ đường bằng đá – mẫu cổng từ đường bằng đá đẹp 2020

Cổng từ đường bằng đá , cổng đá nhà thờ họ, cổng đá nhà thờ tộc là các mẫu cổng đá được thiết kế theo kiểu cổng đá tứ trụ hoặc cổng đá có mái. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở được đánh giá cao trong việc thiết kế và chế tác cổng đá tại làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân –  Hoa Lư- Ninh Bình. Dưới đây là một số mẫu cổng từ đường bằng đá đẹp 2020 đang được ưa chuộng nhất.
Mẫu cổng từ đường bằng đá đẹp 2020
Các mẫu cổng từ đường bằng đá đều được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối , nên nó có độ bền rất cao. Ngoài ra với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản luôn tâm huyết với nghề nên các mẫu cổng đá của chúng tôi luôn có nét đặc trưng riêng mang đậm bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu cổng đá từ đường đẹp, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 642 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

Kích thước cổng đá từ đường phụ thuộc vào diện tích đặt cổng và các kích thước luôn được tính toán dựa trên thước lỗ ban âm phần 39.

Giá cổng đá từ đường được tính dựa vào: mẫu mã, chất liệu đá, vị trí khoảng cách lắp đặt.

Cổng đá từ đường CD02 Mẫu cổng đá từ đường đẹp CD03 Mẫu cổng từ đường bằng đá đẹp CD01 Mẫu cổng từ đường đẹp bằng đá CD04 Cổng nhà thờ bằng đá CD

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn xây dựng mẫu cổng nhà thờ họ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo: 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.