0912 624 768

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác ra từ những khối đá chất lượng nhất và được điêu khắc những đường nét hoa văn như: hình ảnh tứ quý, hay chạm khắc câu đối một cách tinh sảo mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ.
Hình ảnh cột đá đồng trụ đẹp
Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá,mẫu cột đồng trụ Cột đá đồng trụ đẹp nhà thờ họ 05 Cột đồng trụ bằng đá nhà thờ họ 04 mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ 03 mẫu cột đồng trụ từ đương 01

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Chúng tôi với hơn 30 năm chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối như: đá kê cột, cổng đá, mộ đá…… với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ quý khách trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm từ đá mỹ nghệ nói chung và mẫu cột đồng trụ bằng đá nói riêng luôn đẹp về mẫu mã tốt về chất lượng. Để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá của từng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.