0912 624 768

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá 02

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá 02 được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chạm khắc các đường nét hoa văn như: hình ảnh tứ quý ( tùng, cúc, trúc, mai), chạm khắc câu đối….Với đội ngũ thợ được xuất thân từ làng nghề truyền thống Hoa Lư- Ninh Vân- Ninh Bình nên các sản phẩm của chúng tôi luôn được chạm khắc các đường nét tinh tế, sắc sảo. Ngoài ra chúng tôi luôn lựa chọn các khối đá có chất lượng tốt nhất để đưa về làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình để chế tác ra các sản phẩm có chất lượng nhất nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số cột đá đồng trụ đẹp.
Hình ảnh cột đá đồng trụ đẹp
Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp bằng đá 02 mẫu cột đồng trụ từ đường 01

Chúng tôi với hơn 30 năm chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối như: đá kê cột, cổng đá, mộ đá…… với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ quý khách trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm từ đá mỹ nghệ nói chung và các mẫu cột đồng trụ từ đường nói riêng luôn đẹp về mẫu mã tốt về chất lượng. Để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá của từng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.