0912 624 768

Địa chỉ bán đế cột nhà uy tín tại Bến Tre

Địa chỉ bán đế cột nhà uy tín tại Bến Tre ở đâu? câu hỏi khiến bạn băn khoăn trước rất nhiều những địa chỉ mà bạn tìm thấy. Nhưng trong số đó địa chỉ nào mới là địa chỉ thực sự đáng tín cậy. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác các mẫu đế kê cột nhà đẹp được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền song hành cùng thời gian. Ngoài ra các sản phẩm mẫu chân cột tròn hay mẫu chân cột vuông đều được chạm khắc tinh tế từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ điêu khắc đá lành nghề tạo ra các sản phẩm với cả tâm huyết của người thợ đá. Luôn đặt cái tâm cái tình vào từng sản phẩm nên các viên đá kê cột của chúng tôi luôn mang đậm bản sắc dân tộc, với các mẫu chân tảng đá đa dạng được trang trí bằng các hình ảnh hoa văn như: sen, lá lan, lá sòi …hoặc để trơn tùy vào yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu chân tảng đá đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Một số mẫu đá kê cột nhà đẹp tại Bến Tre
Địa chỉ bán đế cột nhà uy tín tại Bến Tre,đá kê cột tại Bến tre Địa chỉ bán đá chân cột tròn uy tín tại Bến Tre, chân tảng đá tại Bến tre Địa chỉ bán đế kê cột nhà bằng đá uy tín tại Bến Tre,đá kê cột nhà gỗ tại Bến Tre Địa chỉ bán đế kê cột nhà đẹp uy tín tại Bến Tre,chân tảng bằng đá tại Bến Tre Địa chỉ bán mẫu đá chân cột vuông uy tín tại Bến Tre Địa chỉ bán mẫu đế kê cột nhà đẹp uy ín tại Bến Tre

Chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột nhà gỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.