0912 624 768

Địa chỉ bán đá kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu

Địa chỉ bán đá kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu uy tín ở đâu? câu hỏi khiến bạn băn khoăn trước rất nhiều những địa chỉ mà bạn tìm thấy. Nhưng trong số đó địa chỉ nào mới là địa chỉ thực sự đáng tín cậy. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ lưỡng những vấn đề xung quanh viên đá kê chân cột như: công dụng đá kê cột, phân loại của nó như thế nào? Cách kiểm tra viên đá ra sao ? để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như mẫu mã của nó từ đây có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ bán đá kê cột uy tín nhất tại Sài Gòn có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Đá kê cột hay còn gọi là chân tảng đá có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh những viên đá kê cột từ các công trình kiến trúc tâm linh như: từ đường, đình chùa, nhà thờ đến những công trình kiến trúc dân sinh.
Công dụng đá kê chân cột như thế nào?
Đá kê chân cột thường được sử dụng làm chân đế kê cột trụ trong nhiều loại công trình kiến trúc: đình chùa, cổng làng, cổng nhà thờ họ và cả các công trình nhà ở biệt thự. Mẫu đá kê cột tại Sài Gòn được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình điêu khắc hoàn toàn bằng đá nguyên khối từ các loại đá vàng, đá trắng hay đá xanh. Do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm đá kê chân cột của chúng tôi có được sự bền vững vĩnh cửu cùng thời gian. Tùy vào tính chất của các công trình mà chúng ta chọn loại đá cho chân tảng sao cho hợp lý. Đối với các công trình tâm linh chúng ta nên chọn chân cột đá màu xanh đen hoặc xanh rêu được trạm khắc tinh xảo với các loại hoa văn như sen, lá lan, lá sòi …Còn đối với các công trình nhà ở biệt thự thì chúng ta nên sử dụng chân cột đá màu trắng hoặc vàng trạm khắc đơn giản hoặc để trơn.

Chân tảng đá thường có kích thước chiều rộng lớn hơn kích thước của loại cột được chồng lên ở phía trên, chính nhờ kết cấu như vậy nên chân tảng được coi như là 1 cách thức chống lún giữ vững cấu trúc của các trụ cột trong thiết kế và giữ vững kết cấu của công trình. Không chỉ vậy việc sử dụng đá tảng kê cột còn góp phần làm tăng thẩm mỹ cho công trình bởi các họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế tỷ mỷ trong từng đường nét.

Bán đôn kê cột tròn tại Vũng Tàu, đôn kê cột tròn tại vũng tàu Phân loại đá kê cột
Về hình dạng thì đá kê chân cột được chia thành hai loại đó là: chân cột đá vuông và chân cột đá tròn.

– Chân cột đá tròn

Với chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Phía dưới của chân đế có thể là một khối hình vuông hoặc hình tròn tùy vào từng mẫu khác nhau, tuy nhiên bề mặt của chân cột đá tròn bao giờ cũng có mặt hình tròn phía trên và mặt trên của đá kê chân cột sẽ có đường kính khớp với đường kính của cột chồng lên nó.

– Chân cột đá vuông

Đối với chân cột đá vuông thì điểm khác so với chân cột đá tròn chỉ ở điểm thay vì khối cơ bản trên chân cột tròn là các khối hình tròn còn chân cột vuông là các khối nằm trong 1 hình vuông. Họa tiết trên chân tảng đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

Về kích thước cũng được chia thành hai loại đó là: chân tảng đá bệt (thường có chiều cao là 15 cm – 20 cm) và chân tảng đá bồng( có chiều cao từ 20 cm trở lên)
Cách kiểm tra đá kê chân cột như thế nào là đạt chuẩn?
Vì đá kê cột bản chất của nó là nâng đỡ nên vấn đề về chất lượng của đá kê chân cột là vô cùng quan trọng. Nếu chất lượng của đá kê chân cột kém sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc của công trình và độ an toàn của người sử dụng. Vì vậy chúng ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau để có những viên chân tảng đá đẹp về mẫu mã chuẩn về chất lượng nhất.

– Khi mua đôn kê cột thì cần kiểm tra kỹ lưỡng xem nó được sản xuất từ loại đá nào? Màu sắc của đá ra sao thường là chân cột được làm từ đá cao cấp thì đá thường có màu hơi xanh, chất đá mịn, độ cứng cao,không xốp mục.

– Tiếp theo bạn cần để ý kỹ xem chân tảng đá có vết dạn nứt gì không, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu dạn nứt thì không nên tiếp tục sử dụng cần vứt bỏ ngay, cũng không nên cố hàn gắn bằng các vật liệu khác vì sau một khoảng thời gian thì vế nứt sẽ to ra và ảnh hưởng rất nhiều đến trụ cột của kiến trúc.

– Cuối cùng khi đặt chân cột đá vào vị trí thì phần nền đất, đá phía dưới phải thật bằng phẳng, được nén chặt và tiếp xúc với toàn bộ bề mặt của chân tảng không nên để bề mặt nền lồi lõm sẽ dễ làm nứt hoặc vỡ chân cột đá khi đặt cột lên trên bề mặt chân cột.
Báo giá đá kê cột tại Vũng Tàu
Giá đá kê chân cột thường được tính dựa vào những yếu tố sau: đường kính cột , chiều cao, mẫu chân cột được chọn, khoảng cách vận chuyển.
Một số mẫu đá kê cột đẹp
Bán chân tảng đá kê cột tròn tại vũng tàu, chân tảng đá tại vũng tàu Bán chân tảng đá kê cột vuông tại vũng tàu,đá kê cột vuông tại vũng tàu Bán đá kê cột tròn tại Vũng Tàu, đá kê cột trong tại Vũng tàu Bán đá kê cột vuông tại Vũng tàu, đá kê cột vuông tại vũng tàu Bán đôn kê cột vuông tại Vũng Tàu, đôn kê cột hình vuông tại vũng tàu Địa chỉ bán chân tảng đá đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu, chân tảng đá kê cột tại vũng tàu Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu, đá kê chân cột tại vũng tàu Địa chỉ bán đá kê chân cột nhà gỗ đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu, đá kê chân cột nhà gỗ tại vũng tàu Địa chỉ bán đá kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu,đá kê cột hình tròn tại vũng tàu Địa chỉ bán đá tảng kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu, đá tảng kê cột tại vũng tàu Địa chỉ bán đôn kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu,đôn kê cột hình tròn tại vũng tàu Địa chỉ bán tảng đá kê cột đẹp giá rẻ tại Vũng Tàu, đá kê cột tròn tại vũng tàu Địa chỉ bán đá kê cột giá rẻ tại Vũng Tàu uy tín nhất
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối như: đá kê chân cột, cột đá, linh vật đá, miếu thờ thần linh bằng đá

Là một trong những địa chỉ chế tác đá mỹ nghệ được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Những sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đã có mặt ở khắp các địa phương trên cả nước. Điều đó cho thấy rằng Cơ sở chúng tôi là một địa chỉ thực sự đáng tin cậy để mua các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm đá kê cột nói riêng.

Chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột nhà gỗ tại Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.