0912 624 768

Cổng nhà thờ họ – mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

Cổng nhà thờ họ được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác theo kiểu cổng tam quan có gác và kiểu cổng tam quan tứ trụ. Các mẫu cổng nhà từ đường đẹp bằng đá của chúng tôi được chạm khắc các đường nét hoa văn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Tổng hợp các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
Ngày nay các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá đang được các dòng họ lựa chọn để xây dựng rất nhiều. Bởi các mẫu cổng đá không chỉ bền mà còn rất đa dạng về mẫu mã. Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác các mẫu cổng đá nhà thờ họ nên chúng tôi có rất nhiều những kinh nghiệm về việc chế tác cổng đá. Chúng tôi luôn thiết kế chế tác dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng từ mẫu mã đến kích thước của sản phẩm.

Vì vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng đá đẹp giá rẻ cho nhà thờ họ, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 642 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

Mẫu cổng từ đường bằng đá đẹp CNT5 cổng từ đường bằng đá CNT4 cổng từ đường CNT1 Mẫu cổng từ đường đẹp CNT2 Mẫu cổngtừ đường đẹp bằng đá CNT3

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn xây dựng mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo: 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *