0912 624 768

Cổng đá nhà thờ – mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ

Cổng đá nhà thờ hay còn gọi là cổng từ đường bằng đá, cổng đá nhà thờ tộc là những mẫu cổng được thiết kế theo kiểu cổng đá tam quan . Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc chế tác và điêu khác các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ chất lượng cao.
mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ
Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá được chế tác hoàn toàn từ các loại đá tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen hoặc đá xanh rêu lấy từ các mỏ khai thác đá Thanh Hóa, Nghệ An.

Kích thước cổng từ đường bằng đá thường được tính dựa vào diện tích mặt tiền của khuôn viên nhà thờ. Nếu diện tích đặt cổng lớn thì chúng ta nên làm cổng có kích thước lớn và chọn mẫu sao cho phù hợp. Nếu kích thước của cổng rộng thì thường được làm theo kiểu cổng tứ trụ …. Diện tích của cổng hẹp thì ta nên làm theo kiểu cổng tam quan có mái lối đi giữa thường được làm dưới 2,5m vì kết cấu của một chiếc mái bằng đá khá nặn, nên nếu chúng ta để lối vào chính lớn thì sẽ rất nguy hiểm có thể bị gãy đổ bất cứ lúc nào.

Giá cổng nhà thờ họ bằng đá được tính dựa vào: kích thước, mẫu mã, chất liệu đá, địa hình, vị trí lắp đặt…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng đá từ đường giá rẻ, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 642 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

Cổng đá nhà thờ họ MS1 Cổng nhà thờ bằng đá MS4 Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay MS2 Mẫu cổng đá nhà thờ MS3 Mẫu cổng nhà thờ bằng đá MS5 Địa chỉ lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín nhất hiện nay
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn xây dựng mẫu cổng nhà thờ họ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo: 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.