0912 624 768

Chân tảng đá đẹp – mẫu chân tảng đá đẹp giá rẻ

Chân tảng đá đẹp hay còn gọi là đôn kê cột nhà gỗ được chạm khắc các đường nét mềm mại như: hoa sen, hạt cườm, lá sòi…Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác các mẫu chân tảng đá đẹp giá rẻ chất lượng cao.
Một số mẫu chân tảng đá đẹp giá rẻ
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc chế tác chân tảng đá. Chúng tôi luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm. Nên khi đặt mua các mẫu chân tảng đá đẹp giá rẻ tại cơ sở chúng tôi, quý khách sẽ không cần lo lắng đến bất kì vấn đề gì về sản phẩm.

Vì vậy quý khách có nhu mua chân tảng đá đẹp chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã, chất liệu đá , cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

 

Chân tảng đá đẹp mẫu chân tảng đẹp giá rẻ Chân tảng đẹp chất lượng cao mẫu chân tảng đẹp giá rẻ chất lượng cao đôn kê cột đẹp bằng đá xanh đen

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo : 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.