0912 624 768

Chân tảng bằng đá – mẫu chân tảng bằng đá đẹp

Chân tảng bằng đá hay còn gọi là đá kê cột là sản phẩm thường được dùng để kê cột gỗ. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên nhận chế tác các mẫu chân tảng bằng đá đẹp.
Một số mẫu chân tảng bằng đá đẹp
Các mẫu chân tảng bằng đá đẹp dùng để kê các vật nặng như cột nhà, cột đá… Nó phải chịu một sức đè rất lớn. Vì vậy các sản phẩm đá kê cột phải được làm bằng các loại đá tốt để không bị nứt nẻ sẽ làm ảnh hưởng đến công trình thậm trí còn làm ảnh hưởng đến sự an toàn của công trình.

Vì vậy Quý khách có nhu mua mẫu đá kê cột đẹp chất lượng,  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã, chất liệu đá , cũng như giá thành của sản phẩm nhanh nhất.

Chân tảng bằng đá mẫu chân tảng bằng đá đẹp đá kê cột đẹp giá rẻ mẫu chân tảng đẹp chất lượng cao mẫu chân tảng đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Zalo : 0979 880 531

Website: dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *