0912 624 768

Bán đá tảng kê cột tròn đẹp tại Huế

Bán đá tảng kê cột tròn đẹp giá rẻ tại Huế

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi đến quý khách hàng cách tính giá đá kê cột nhà dựa vào một số tiêu chuẩn như sau: mẫu mã, kích thước, số lượng, khoảng cách vận chuyển.

Bán đá tảng kê cột tròn đẹp tại Huế Bán chân cột đá nhà chùa tại Huế Bán chân tảng đá tại Huế Bán đá chân cột đẹp giá rẻ tại Huế Bán đá chân cột tròn đẹp giá rẻ tại Huế Bán đá kê chân cột nhà gỗ đẹp giá rẻ tại Huế Bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ tại Huế

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn mang đậm nét bản sắc của dân tộc.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá,  miếu thờ thần linh bằng đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *