0912 624 768

Bán đá kê cột uy tín tại Lai Châu

Bán đá kê cột uy tín tại Lai Châu

Các mẫu chân cột nhà đẹp được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền rất cao. Ngoài ra với đôi bàn tay khéo léo, tâm huyết của người thợ điêu khắc đá chúng tôi luôn tạo ra những mẫu đế kê cột nhà thờ đẹp được chạm khắc tinh tế, tỷ mỷ với những đường nét hoa văn mang đậm bản sắc dân tộc. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu đá kê cột nhà gỗ đẹp.
Một số mẫu chân tảng đá đẹp tại Lai Châu
đế kê cột nhà gỗ tại Lai Châu chân tảng đá kê cột nhà gỗ tại Lai Châu đá kê cột nhà tại Lai Châu Bán đá kê chân cột uy tín tại Lai Châu, đá tảng kê cột tại Lai Châu Bán đá kê cột nhà uy tín tại Lai Châu,chân cột đá tại Lai Châu mẫu đế kế cột nhà tại Lai Châu

Chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột nhà gỗ . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.