0912 624 768

Bán đá kê chân cột uy tín tại Khánh Hòa

Bán đá kê chân cột uy tín tại Khánh Hòa

Các viên đá kê cột được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình lựa chọn ra những khối đá chất lượng nhất tại khu khai thác đá thanh Hóa, Nghệ An sau đó đưa về làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình từ đây với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ điêu khắc đá có trình độ chuyên môn cao luôn tâm huyết với nghề tạo ra những viên đế kê cột nhà bằng đá được chạm khắc những đường nét hoa văn tinh tế tỷ mỷ, đa dạng về mẫu mã.
Một số mẫu đế kê cột nhà đẹp tại Khánh Hòa
đá kê cột tròn tại Khánh Hòa mẫu đá chân cột vuông tại Khánh Hòa đế kê cột nhà gỗ tại Khánh Hòa Bán đá kê cột uy tín tại Khánh Hòa,Đá chân cột tại Khánh Hòa Bán mẫu đá kê cột tròn uy tín tại Khánh Hòa,đế kê cột nhà tại Khánh Hòa Bán đá kê cột nhà uy tín tại Khánh Hòa,mẫu đá kê chân cột tại Khánh Hòa

Chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đế kê chân cột nhà gỗ bằng đá . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 624 768 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ngoài các sản phẩm đá kê cột gỗ chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: mộ đá, cổng đá, cột đá….hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất:h

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912 624 768

Website: https://dakecotnha.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.